HOME TRUYỆN TRANH TÌM TRUYỆN BLOG MY HISTORY UPLOAD TRUYỆN HỖ TRỢ
New Topic
Ở Nhật Bản, bạn sẽ phải trả khoảng... 1 triệu đồng để có một bộ đồ... biến thái như anh chàng "Siêu Nhân Quần Sịp" - Hentai Kamen.

Dù Manga Nhật Bản có phát triển đến như thế nào đi chăng nữa thì có lẽ cũng chẳng có ai có thể nghĩ rằng trên thế gian này lại tồn tại một bộ truyện tranh... biến thái như "Siêu Nhân Quần Sịp" - Hentai Kamen. Bộ truyện tranh này từng là chủ đề gây tranh gãi tại xứ sở hoa anh đào khi mà nhiều người cho rằng truyện quá mức bệnh hoạn, còn một số khác lại thích thú vì sự hài hước của tựa manga này.

 

Trong tháng tới đây, khi mà Hentai Kamen lại một lần nữa bước chân lên màn ảnh thì các fan hâm mộ tại Nhật Bản thậm chí còn được... mua những trang phục để hóa trang thành anh chàng "Siêu Nhân Quần Sịp" này. Nếu nhìn những hình ảnh sau thì hẳn bạn sẽ thấy rằng những người dám mặc chúng phải vô cùng dũng cảm hoặc là vô cùng... biến thái.

 

Bộ trang phục này sẽ bao gồm chiếc quần lót có... quai dài, đủ để vắt qua vai của bạn, một chiếc quần lót cùng mặt nạ hóa trang để đội lên đầu (có thể coi đây là mặt nạ "chống nhục"). Và thật bất ngờ khi mà bạn sẽ phải bỏ ra tới 50 USD (khoảng 1 triệu đồng) cho những sản phẩm tưởng chừng chư vô cùng đơn giản này.

  • 538 Views
  • 1 Thanks
Trả Lời
Phải đăng nhập thành viên mới sử dụng được chức năng này
Nếu nội dung dài, bạn để phần nội dung trong thẻ [spoiler] nội dung dài [/spoiler] nhé.